หลุด!!! ข้อมูลรายละเอียดของ Sony Xperia E4 สวยหรูดูดี

Sony Xperia E4

สำหรับในช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีข่าวในเรื่องราวของสมาร์ทโฟนมากเท่าไหร่ วันนี้เราก็เลยขอหยิบเอาข่าวคราวของสมาร์ทโฟนมาให้ได้พิจารณาชื่นชมกันสักครั้ง เพราะว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นที่จับตามองของคอคนรักสมาร์ทโฟนอยู่ เมื่อมีข่าวมาอัพเดตก็ต้องรีบนำมาเสนอให้ได้ทราบกัน สำหรับข่าวในวงการสมาร์ทโฟนที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ ข้อมูลรายละเอียดของ Sony Xperia E4 ที่ได้ข่าวว่ามีข้อมูลที่หลุดออกมา ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

  • ทางด้านของรูปลักษณ์ตัวเครื่องนั้นทำจากพลาสติกแข็งคุณภาพสูงเลยทีเดียว แน่นอนว่าผู้ใช้งานจะรู้สึกได้เหมือนกับว่าคุณกำลังใช้งานสมาร์ทโฟนที่ทำมาจากเซรามิกเลยทีเดียว
  • ส่วนทางด้านของสเปคของเครื่องก็มีความน่าสนใจไม่น้อยค่ะเริ่มต้นด้วยหน้าจอที่มีขนาด 5 นิ้ว ให้ความรู้สึกชัดเจนทุกการใช้งาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.4.4 KitKat มีระบบชิป MediaTek MT6582 ที่มาพร้อมกับซีพียูควอดคอร์ 1.3 กิกะเฮิรตซ์ ทางด้านของแรมจัดมาที่ 1 กิกะไบต์

แน่นอนว่าเมื่อมีการออกตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ออกมาแบบนี้ก็ต้องมีการทดสอบในเรื่องของคุณภาพกันบ้างว่าจะมีความน่าสนใจแค่ไหนกัน ซึ่งการทดสอบด้วย AnTuTu ปรากฏว่า Sony Xperia E4 รุ่นนี้มีคะแนนโดยรวมที่น้อยกว่ารุ่นปัจจุบันนั่นคือรุ่น Sony Xperia E4 นี้ได้คะแนน 17,857 คะแนน แต่รุ่น Xperia E3 กลับได้ 18,270 คะแนน อย่างไรก็ตามก็ยังมีหลายคนที่ให้ข้อสังเกตว่าในส่วนของราคานั้นอาจจะมีความแตกต่างกันตามคะแนนที่ได้ทดสอบออกมา และมีการคาดกันว่าในส่วนของราคาจะอยู่ที่ ประมาณ 200 ดอลลาร์ สำหรับใครที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถติดตามได้ค่ะ และจะมีการวางขายไม่น่าจะเกินเดือนมีนาคม 2015 นี้ โดยจะมีการเปิดตัวที่งาน MWC 2015 เสียก่อน