Month: กุมภาพันธ์ 2014

หนึ่งเรื่องราวดีดีที่โปรแกรม LINE มอบให้

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางปี 2556 เพราะตอนนั้นเพิ่งซื้อโทรศัพท์ใหม่ และได้รู้จักกับโปรแกรม LINE จากการแนะนำของเพื่อน เพราะฮิตกันมากๆเลย อีกอย่างนอกจากเล่น Facebook แล้วก็จะได้มีช่องทางอื่นๆให้ติดต่อกันได้ด้วย เลยถือโอกาสเล่นซะเลย เราว่าตัวการ์ตูนน่ารักดี สื่ออารมณ์ได้หลากหลายมากๆ เล่นไปเล่นมาก็มีใครไม่รู้มาขอเป็นเพื่อน ตอนนั้นเราก็ยังมีเพื่อนน้อยๆอยู่ก็เลยรับแอดซะเลย และก็ได้คุยกันกับคนนี้ผ่าน LINE เรื่อยมา จนอยากจะเจอหน้ากันแล้ว ความจริงเราก็กลัวนะว่าอาจจะมาหลอกหรือเป็นคนไม่ดีก็ได้ แต่เราก็ใจดีสู้เสือชวนเพื่อนไปด้วย พอไปถึงก็ได้เจอหน้าและพูดคุยกัน จากนั้นก็ติดต่อกันเรื่อยผ่าน LINE บ้าง โทรศัพท์บ้าง ออกไปกินข้าวด้วยกันบ้าง จนผ่านไปประมาณ 5 เดือนก็ตกลงเป็นแฟนกัน ลองคิดดูสิว่ามันเป็นความบังเอิญมากแค่ไหนที่เราได้พบกันและได้รักกันในที่สุด เลยอยากจะขอบคุณโปรแกรมแชท LINE มากๆที่ทำให้เราได้เจอคนที่รักซักที

LINE

เรื่องของเราเป็นเพียงกรณีหนึ่งของการพบกันด้วยอินเตอร์เน็ตที่ราบรื่นดี ใช่ว่าทุกคนที่รู้จักกันด้วยวิธีออนไลน์จะเป็นเหมือนเรานะ ฉะนั้นจึงขอเตือนทุกคนให้ระวังไว้ด้วย เพราะการหลอกลวงในโลกออนไลน์ก็มีตัวอย่างให้เห็นมิใช่น้อย จะทำอะไรก็ควรปรึกษาคนอื่นๆก่อนอย่างน้อยก็บอกเพื่อน เผื่อว่ามีอะไรเกิดขึ้นเพื่อนจะได้ช่วยเราทันเวลา

Twitter เตรียมทำหน้าเว็บใหม่จริงหรือ?

หลังจากข่าวแพร่ออกมาได้ไม่นานว่า Twitter เตรียมทำหน้าเว็บไซต์ใหม่ ซึ่งออกมาในแนวแบบว่าคล้ายกับ Facebook มากๆ ซึ่งทางผมเองก็ตกใจอยู่เหมือนกัน เป็นตัวของตัวเองดีอยู่แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนให้มันเหมือนๆกันกับชาวบ้านทำไม แล้วแบบนี้ผมก็คงเล่น Facebook อย่างเดียวก็พอละมั้ง เอาหละ มาดูรูปภาพตัวอย่างที่ผมได้มากันเลย

New Twitterใครมีความเห็นกับ Twitter แบบใหม่นี้บ้าง แสดงความเห็นกันได้เลยครับ ส่วนตัวผมเอง บอกได้เลยว่าไม่ประทับใจเลย….