Month: มีนาคม 2014

โหลดฟรี Perfect365 โปรแกรมแต่งรูปหน้าอัจฉริยะใน 1 คลิก!

Perfect365

ถ้าอยากจะเมคอัพหน้าตาให้ดูดีมีเสน่ห์ หรืออาจะทำให้ดูเท่หรือแปลกตาก็ได้ Perfect365 โปรแกรมเดียวก็เอาอยู่จริงๆ ตัวโปรแกรมจะทำงานโดยการวิเคราะห์รูปทรงของใบหน้า และสามารถปรับแต่งส่วนต่างๆได้อย่างใจนึก ตัวโปแกรมมีการวิเคราะห์ด้วยอัลกอริทึมแบบใหม่ ถ้าลองเอารูปภาพที่ไม่ใช่ใบหน้าใส่เข้าไป มันจะไม่ทำงานทันที ถือว่ามีประสิทธิภาพในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ถ้าอยากจะแต่งรูปหน้าให้สวยหล่อดูดี ขอให้นึกถึงโปรแกรมแต่งรูป Perfect365 ไว้นะ มีให้ดาวน์โหลดและใช้งานได้ทั้งบนโทรศํพท์มือถือ และโปรแกรม Perfect365 PC สำหรับคอมพิวเตอร์ด้วยนะ ตามไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ที่เว็บไซต์ http://www.perfect365.in.th/

เคลีย์แคชบน Android ด้วยแอพ Cache Cleaner เพิ่มพื้นที่ใช้งานอีกตั้งเยอะ

สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Android อยู่ รู้สึกบ้างมั๊ยว่าเนื้อที่ภายในเครื่องกำลังเหลือน้อยลงทุกวัน ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ติดตั้งแอพอะไรมากมาย หรือตอนติดตั้งแอพเสร็จก็เห็นอยู่ว่าเหลือพื้นที่มากพอสมควร แต่ไหงอยู่ดีดีไม่ได้ทำอะไรเลยพื้นที่กลับน้อยลงๆทุกวันเลย แย่เข้าไปใหญ่กับเครื่องที่มีพื้นที่ใช้งานน้อยอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะต้องลบแอพตัวไหนออกไปดีเพราะก็อยากจะเก็บเอาไว้ทั้งหมดเลย วันนี้เราเลยจะมาไขข้อข้องใจพร้อมกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้กัน

ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า รู้จักไฟล์แคชกันหรือไม่? เอาหละถ้าไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร เพราะเดี๋ยวเราจะอธิบายให้ฟังเอง สำหรับกรณีของแคชที่มีอยู่ในมือถือของเรานั้นเกิดจาก การที่เราติดตั้งแอพลงเครื่องเสร็จแล้วแอพบางตัวจะทำการแคชค่า หรือมีการแอบดาวน์โหลดบางอย่างจากอินเตอร์เน็ต มาเก็บไว้ในเครื่องของเรานั่นเอง แล้วมันก็จะสะสมไปเรื่อยๆจนกินพื้นที่มือถือไปแทบจะหมดอยู่แล้ว วิธีการในการกำจัดแคชคือต้องเข้าไปลบไฟล์เหล่านี้ออกจากเครื่อง โดยต้องลบของแต่ละแอพออกไปนั่นเอง แต่วิธีการนี้ก็ยุ่งยากเหลือเกินเพราะใครจะมานั่งลบแคชแต่ละแอพออกหละ เมื่อยตายเลย!!! แต่ว่าตอนนี้เราก็มีทางเลือกให้นะ โดยมีแอพที่จัดการลบแคชแบบง่ายดายชื่อว่า “Cache Cleaner” สามารถดาวน์โหลดจาก Play Store ได้ฟรีๆ

เมื่อดาวน์โหลด Cache Cleaner มาแล้วก็ติดตั้งลงเครื่อง แล้วเปิดแอพขึ้นมาเลย จะพบกับรายชื่อแอพและเนื้อที่ของแคชที่เก็บสะสมไว้ในแต่ละแอพ จากนั้นก็เอานิ้วแตะที่ “Clear All” เพื่อลบแคชจากทุกๆแอพในครั้งเดียวเสร็จสรรพ เห็นมั๊ยว่าง่ายกว่ามานั่งลบเองตั้งเยอะ และแน่นอนว่าเมื่อลบแคชไปแล้วย่อมทำให้พื้นที่เครื่องของเราเยอะขึ้น สามารถติดตั้งแอพอื่นๆได้อีกเพียบ ที่สำคัญแอพนี้ยังสามารถตั้งค่าการลบแคชอัตโนมัติได้ด้วย ว่าต้องการจะลบทุกกี่ชั่วโมง หรือจะลบในกี่วันก็ได้ ง่ายๆเลยไปตั้งค่าใน  Setting  เลือก “Auto Clear Interval” แล้วตั้งค่าเวลาที่ต้องการลบแคช เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว สบายใจจังเลยมีพื้นที่เหลือเฟือจะลงแอพอีกกี่ตัวก็สบายหายห่วง

สำหรับท่านที่ต้องการแอพ Cache Cleaner ไปใช้งานสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store แล้ว หรือสามารถเข้าจากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย

https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.infolife.cache&hl=th

โปรแกรมแต่งรูปอัจฉริยะ Camera360 PC ดาวน์โหลดฟรีเลย

ถ้าอยากได้โปรแกรมแต่งรูปซักตัว แล้วยังเลือกไม่ได้เลย มันก็มีหลายตัวมากๆเลยนะ ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกๆวันนี้ ซึ่งสำหรับวันนี้เราจะพูดกันถึงเรื่องของโปรแกรมแต่งรูป Camera360 ซึ่งเป็นในลักษณะของ Application ที่ติดตั้งได้บนโทรศัพท์มือถือ และใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือได้โดยเฉพาะ มันก็น่าเสียดายมากๆเลยที่ไม่สามารถใช้งานกับระบบคอมพิวเตอร์ได้

แต่วันนี้เราคงต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ เพราะวันนี้เราได้มองเห็นอนาคตของ Camera360 อย่างจริงๆจังๆแล้ว วันนี้เราสามารถที่จะดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำหรับ PC มาใช้งานกันได้ฟรีๆ โปรแกรม Camera360 PC แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทั้ง Windows, Linux และ Mac OS X ซึ่งสามารถเรียกใช้งานผ่านเว็บเบราเซอร์ได้ทันที